Vì sao nên chọn giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp

Vì sao nên chọn giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp
5/5 - (1 bình chọn)

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trong thời đại số hóa như hiện nay. Các thương hiệu không ngừng chuyển mình, áp dụng AI vào quá trình chăm sóc khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao lợi thế cạnh tranh. Vì vậy giải pháp tổng đài AI sẽ là lựa chọn tốt nhất nhất cho mọi thương hiệu.

Giải pháp tổng đài AI là gì?

Tổng đài AI là hệ thống vận dụng trí tuệ nhân tạo AI thông minh, liên hệ và trả lời tự động theo kịch bản đã được tạo sẵn.

Giải pháp tổng đài AI phù hợp những lĩnh vực như: Thương mại điện tử, cửa hàng online; Công ty dịch vụ tài chính; Công ty giao vận; Bảo hiểm; Sự kiện, du lịch, booking,….

Vì sao nên chọn giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp
Vì sao nên chọn giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp

Lợi ích của giải pháp tổng đài AI mang lại

Triển khai đơn giản

Nếu phần mềm cũ khi sử dụng phải lắp đặt hệ thống vật lý ngay tại công ty, đi dây cáp line kéo từ bưu điện về công ty,… thì tổng đài AI chỉ cần lắp đặt hệ thống trực tiếp qua online, sử dụng trên laptop, điện thoại, app, PC,… có kết nối Internet.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Hệ thống AI dễ dàng làm các công việc được lặp lại nhiều lần, cũng như hiểu được và giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải theo kịch bản có sẵn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được giải đáp thắc mắc 24/7 mà không cần mất thời gian chờ đợi quá lâu. 

Nói chuyện tự nhiên.

Cùng với việc tận dụng trí tuệ nhân tạo, giải pháp tổng đài AI dễ dàng nhận biết và phân biệt âm vực, hiểu chính xác những gì khách hàng thắc mắc và đưa ra giải pháp phù hợp nhất ngay lập tức. Qua đó thể hiện được sự uy tín, tăng mức độ thỏa mãn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đánh giá hiệu quả cuộc gọi

Doanh nghiệp sẽ quản lý được hiệu quả của từng cuộc gọi thông qua file ghi âm cuộc gọi được lưu trữ, xem các chỉ số đánh giá cuộc gọi theo nhiều yếu tố khác nhau nhờ tính năng chấm điểm cuộc gọi. Từ đó công ty sẽ dễ dàng đưa ra được kịch bản chăm sóc khách hàng thích hợp, cải thiện hiệu quả hệ thống chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Tham khảo: 5 kinh nghiệm khi tìm hiểu dịch vụ tổng đài điện thoại

Tính năng vượt trội của giải pháp tổng đài AI

Xây dựng chiến dịch tự động

Chọn ra danh sách khách hàng, lên kịch bản và bắt đầu chiến dịch tự động liên lạc và đối thoại theo kịch bản.

Báo cáo đánh giá cụ thể

Báo cáo được update theo thời gian thực tế của từng cuộc gọi, bên cạnh đó các cuộc gọi được lưu trữ để tiện cho việc theo dõi lại và quản lý của công ty.

Chấm điểm cuộc gọi

Chấm điểm cuộc gọi tự động, đánh giá độ hài lòng của khách hàng dựa các tiêu chuẩn: tốc độ nói chuyện nhân viên, khách hàng, thời gian cuộc gọi, mật độ đối thoại với nhân viên, nhận biết độ tone giọng, Tag Cloud theo giọng nói (thống kê từ khóa khách nhắc đến nhiều).

Kịch bản hóa cá nhân

Mỗi khách hàng sẽ được nhận thông điệp riêng như tên, địa chỉ,… giúp cá nhân hóa thông tin cho từng cuộc gọi.

Tham khảo: Phần mềm tổng đài OMICall – Giải pháp nâng cao chất lượng CSKH

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều nhân viên thực hiện cuộc gọi và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. 

Giải pháp tổng đài AI đang dần thay thế các phương pháp truyền thống và ngày càng được nhiều chủ doanh nghiệp triển khai vào việc quản lý hệ thống CSKH hơn, nhờ những công nghệ tốt nhất mà phần mềm này đem lại

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *