Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả
Rate this post

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình gia tăng sự hài lòng, kết nối tích cực giữa khách hàng và doanh nghiệp. Cụ thể, nó gồm những hoạt động để tạo ra trải nghiệm dành cho khách hàng tốt hơn. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với hành trình mua hàng. Bên cạnh đó, họ có thể nhanh chóng ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả trong bài viết sau nhé!

Lý do cần nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong thị trường hiện nay đem đến rất nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp, bao gồm:

Tăng khả năng cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, doanh nghiệp có thể tạo lợi thế cạnh tranh của mình bằng cách tạo lập trải nghiệm thú vị cho khách hàng, có thể giúp họ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tăng lòng trung thành của khách hàng

Trong trường hợp khách hàng có trải nghiệm tốt dành cho công ty, họ có thể trở thành khách hàng trung thành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty trong thời gian sắp tới.

Tăng giá trị thương hiệu

Một trải nghiệm khách hàng tích cực sẽ góp phần xây dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Từ đó, mang đến nhiều lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

Thúc đẩy doanh thu

Trong khi khách hàng có trải nghiệm tốt, họ có thể có nhu cầu mua lại sản phẩm/dịch vụ đồng thời giới thiệu cho người khác. Điều này góp phần thúc đẩy doanh số.

Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Tại sao doanh nghiệp nên nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo?

Công ty nên nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo bởi Zalo là một trong các dịch vụ truyền thông phổ biến và được quan tâm nhất tại Việt Nam. Sau đây là một số nguyên nhân:

Độ phổ biến của mạng xã hội Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, với hơn 80 triệu người dùng. Bởi vậy, đây được đánh giá là “miền đất hứa” để thiết lập nơi kết nối nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể, công ty có thể trao đổi với số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tính tương tác cao

Zalo cho phép công ty kết nối trực tiếp với khách hàng bằng hình thức nhắn tin. Bên cạnh đó còn có các cuộc gọi, có cả Video Call. Điều này tạo cho doanh nghiệp có khả năng truyền tải thông tin về sản phẩm/dịch vụ một cách linh hoạt.

Giảm chi phí

Sử dụng Zalo để liên hệ với khách hàng là một cách giảm chi phí so với những cách thức tiếp thị truyền thống khác, ví dụ như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

>> Xem thêm: Zalo ZCC – Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện trên Zalo OA

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo bằng hình thức nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm hỗ trợ công ty nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo một cách tiện lợi.

Cụ thể, khi sử dụng OMIZCC, doanh nghiệp được mang đến những lợi ích nổi bật bao gồm:

Chi phí cước gọi thấp

Chi phí cước gọi ZCC được tính khi cuộc gọi đã được thực hiện thành công. Bên cạnh đó, so với cách gọi sim, ZCC cho phép doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi rác luôn khiến chủ nhân thuê bao điện thoại cảm thấy lo sợ khi có cuộc gọi đến. Tuy nhiên, đối với Zalo ZCC, tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ hiện lên trên mục người gọi.

Từ đó, tạo lòng tin cho người dùng, họ sẽ biết được danh tính chủ nhân của cuộc gọi. Qua đó, họ sẽ dễ dàng quyết định có trả lời hay không.

Không những thế, ZCC có thể nhận biết số điện thoại của khách hàng đã thay đổi, cho phép sự giao tiếp giữa hai phía diễn ra thuận lợi.

Các tính năng hỗ trợ được tích hợp

ZCC được tích hợp nhiều tính năng, ví dụ: Nhận diện giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… để tăng khả năng nhận dạng khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp đỡ doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi video với khách hàng, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Kết nối với khách hàng tiềm năng

Thời điểm trước, các tổ chức kinh doanh chỉ kết nối khi những khách hàng đã quan sát và theo dõi Zalo OA. Tuy nhiên, các cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài lại cho phép doanh nghiệp có thể kết nối được với các khách hàng tiềm năng, dù cho họ chưa từng biết đến doanh nghiệp.

>> Xem thêm: OMICall ZCC – Tăng trải nghiệm điểm chạm đầu tiên với khách hàng

Lời kết

Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc hiểu rõ sự quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, có được sự lựa chọn dịch vụ tối ưu hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *