Tổng đài CSKH đa kênh – Giải pháp tích hợp cho các kênh liên lạc của doanh nghiệp

Tổng đài CSKH đa kênh – Giải pháp tích hợp cho các kênh liên lạc của doanh nghiệp
Rate this post

Trong thời đại số hóa dữ liệu hiện nay, việc ứng dụng tổng đài cskh đa kênh được rất nhiều doanh nghiệp triển khai bởi khả năng tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiệu quả. 

Tổng đài CSKH đa kênh là gì?

Tổng đài CSKH đa kênh (Multi-channel contact center) là hệ thống quản lý thông tin cuộc gọi, tin nhắn, email, chat và các hình thức liên lạc khác để giúp các đơn vị kinh doanh  tương tác và giải đáp khách hàng của mình thông qua nhiều kênh khác nhau.

Ba lý do doanh nghiệp nên sử dụng tổng đài đa kênh

Tính năng ưu việt

Tổng đài CSKH đa kênh đã có nhiều tính năng ưu việt như: 

  • Dùng trí tuệ nhân tạo giúp quy trình tư vấn trở nên nhanh chóng hơn.
  • Tính năng Automation Marketing.
  • Quản lý công việc nhờ tính năng phiếu ghi (ticket). Báo cáo chi tiết mọi công việc theo thời gian thực. Qua đó, giúp phân tích hiệu suất làm việc của nhân viên dễ dàng.
  • Đồng bộ tổng đài với CRM/ERP, tổ chức và quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp.

Tối ưu chi phí hiệu quả

Tập đoàn  có thể tiết kiệm 30 – 50% chi phí thiết bị và nhân viên vận hành. Điều này tốt hơn so với triển khai dịch vụ khách hàng truyền thống. đồng thời cũng có thể theo dõi, thống kê hoạt động của nhân viên. Và chăm sóc khách hàng một cách toàn vẹn. 

Chăm sóc khách hàng dễ dàng

Tổng đài CSKH đa kênh giúp tập đoàn dễ dàng triển khai dịch vụ khách hàng. Họ có thể liên hệ với tập đoàn thông qua các cổng thông tin phổ biến như: Hotline, live-chat, video call, facebook, zalo, email,… Nhân viên công ty chỉ cần tiếp nhận đề xuất của khách hàng trên một phần mềm duy nhất. Để đánh giá hiệu quả hơn. 

>>> Xem thêm: 9 Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Hiệu Quả

Tổng đài CSKH đa kênh – Giải pháp tích hợp cho các kênh liên lạc của doanh nghiệp
Tổng đài CSKH đa kênh – Giải pháp tích hợp cho các kênh liên lạc của doanh nghiệp

5 tips quan trọng để quản lý tổng đài CSKH đa kênh

Xử lí tốt các trường hợp rủi ro

Khách hàng có nhiều khả năng nhớ rõ trải nghiệm không vui hơn là một trải nghiệm tốt. Do đó, các công ty phải phấn đấu đào tạo nguồn nhân lực cho tổng đài cskh đa kênh. Để đảm bảo rằng có thể giải quyết tất cả các khiếu nại của khách hàng. 

Khám phá sự hiệu quả của mạng xã hội

Ngày nay, các cộng đồng trực tuyến vừa là nơi trò chuyện kết bạn, vừa là một công cụ quảng cáo và giao thương vô cùng mạnh mẽ. Do đó, tổng đài viên cần chăm chỉ, tích cực trao đổi trên mạng xã hội với khách hàng của mình. Để làm được điều này, một giao diện tích hợp đa kênh là con át chủ bài không thể thiếu.

Lịch sử tương tác cần hiển thị tại mọi thời điểm

Vào thời điểm giao lưu với khách hàng, tổng đài viên cần tổng hợp lại thông tin đã có ở lần tương tác trước: Hoạt động đáng chú ý, hành vi cung cấp loại hình bán hàng và trải nghiệm dịch vụ mà khách hàng mong đợi, … Từ đó, mang đến gợi ý hiệu quả cho khách hàng.

Rèn tính kiên nhẫn

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi sẽ không tránh khỏi tình huống như khách hàng hay hoài nghi, hoặc đòi hỏi quá khắt khe. Công việc trong cskh đa kênh đòi hỏi sự kiên nhẫn để có thể xử lý thắc mắc của khách hàng. Những nhân viên niềm nở với công việc thì khách hàng sẽ không tỏ ra khó chịu 

Kiến thức sâu rộng, áp dụng công nghệ mới

Cách tốt nhất để tập đoàn dễ dàng tiếp cận khách hàng trung thành là hiểu biết tốt về sản phẩm/dịch vụ của mình. Cũng như cách thức hoạt động của sản phẩm/dịch vụ đó. Điều này rất quan trọng. Vì nếu không biết mình đang bán cái gì, bạn sẽ không giúp khách hàng xử lý vấn đề. Đồng thời, việc áp dụng công nghệ mới vào quy trình chăm sóc khách hàng đa kênh cũng có nhiều lợi ích. Nó giúp quá trình xử lý vấn đề diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn. 

>>> Tham khảo thêm: Bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng trong thời đại số

Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp tổng đài CSKH đa kênh

Theo xu hướng phát triển nhanh chóng của công nghệ, doanh nghiệp cần tính đến chiến lược chăm sóc khách hàng đa kênh để biến “nguy” thành “cơ hội” cho doanh nghiệp. Giải pháp tổng đài CSKH đa kênh là chìa khoá để doanh nghiệp tối ưu hóa các phương tiện liên lạc, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Với OMICall – Dịch vụ tổng đài đa kênh ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam, công ty sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và hiệu quả trên tất cả các kênh. OMICall mang đến giải pháp tốt nhất cho đơn vị kinh doanh  nào mong muốn gia tăng sự hài lòng của khách hàng và củng cố uy tín thương hiệu. Không những thế, còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo giúp chủ doanh nghiệp  phát triển lớn mạnh và bền vững. 

Tạm kết

Với những ưu điểm vượt trội, tổng đài CSKH đa kênh đang dần trở thành sản phẩm phổ biến của nhiều công ty. Nếu vẫn chưa kết nối giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng này, hãy thực hiện ngay bây giờ để trải nghiệm những lợi ích mà nó có thể mang lại cho bạn. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *