Lắp tổng đài cho văn phòng: Cải thiện quá trình liên lạc của doanh nghiệp

Lắp đặt tổng đài cho văn phòng: Cải thiện quá trình liên lạc của doanh nghiệp
Rate this post

Hiện nay, việc lắp tổng đài cho văn phòng được rất nhiều đơn vị kinh doanh vận dụng. Đặc biệt là xây dựng tổng đài ảo trong thời đại công nghệ. Đây được xem là phần mềm tiện ích sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại và hữu ích đối với tập đoàn trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Tổng đài ảo là gì?

Là hệ thống liên lạc ứng dụng công nghệ VoIP tiên tiến kết hợp công cụ CRM nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, tối ưu chi phí và chốt sale dễ dàng qua các cuộc gọi. 

Lợi ích của tổng đài ảo 

Gia tăng cơ hội tương tác và chăm sóc khách hàng hiệu quả

Ngày nay, việc bán hàng trên internet rất phát triển, luôn được đơn vị kinh doanh quan tâm vì sự tiện lợi. Do đó, công ty bắt buộc phải cung cấp đủ các yêu cầu\sự mong đợi của khách hàng và xử lí đơn đặt hàng mới nhanh chóng, chuyên nghiệp.  Vì vậy việc mua một hệ thống tổng đài tự động như tổng đài đa kênh là rất cần thiết. Nếu một cuộc gọi quan trọng bị bỏ lỡ vì nhân viên CSKH vắng mặt ở thời điểm đó hoặc mạng điện thoại bị hỏng, có thể khiến công ty thiệt hại rất nhiều. 

Đơn giản hóa cơ sở hạ tầng viễn thông

Điểm khác nhau giữa tổng đài thông minh và tổng đài truyền thống là hệ thống hạ tầng viễn thông được “ảo hóa”. Các kết nối, thông tin liên lạc được định tuyến thông qua internet. Công ty chỉ cần sử dụng phần mềm trực tiếp trên PC, laptop, điện thoại, ứng dụng,… có kết nối internet.

Tiết kiệm chi phí, gia tăng doanh thu doanh nghiệp

Để tập đoàn tăng lợi nhuận, thì việc cắt giảm chi phí càng nhiều là điều quan trọng. tổng đài VoIP sẽ tối ưu các chi phí cần thiết, hỗ trợ công ty trong hoạt động kinh doanh. Chỉ cần kết nối internet, các chi nhánh dù ở đâu vẫn có thể liên hệ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. chi phí thuê người làm cũng sẽ được giảm thiểu. đồng thời, dịch vụ tổng đài đa kênh cũng tối ưu hóa hiệu quả công việc của nhân viên. Từ đó không bỏ lỡ bất kỳ của gọi nào, giúp nâng cao sự hài lòng cho khách hàng. 

Tính linh hoạt, dễ làm việc từ xa

Dịch vụ khách hàng 24/7 đang là xu hướng và là điều các doanh nghiệp đang tìm kiếm. Thông qua dịch vụ tổng đài AI, doanh nghiệp có thể sử dụng ở nhiều nơi khác nhau, phục vụ khách hàng một cách toàn diện. Ngoài ra, dịch vụ cho phép tương tác giữa người dùng và đồng nghiệp của họ, dù đang ở bất kỳ đâu. 

>>> Xem thêm: Chia sẻ cách giữ chân khách hàng trung thành cho công ty của bạn

Lắp đặt tổng đài cho văn phòng: Cải thiện quá trình liên lạc của doanh nghiệp
Lắp đặt tổng đài cho văn phòng: Cải thiện quá trình liên lạc của doanh nghiệp

Lưu ý khi lắp đặt tổng đài ảo cho văn phòng

Lựa chọn loại tổng đài

Hiện nay, tổng đài nội bộ có 2 loại: tổng đài truyền thống Analog và tổng đài ảo VoIP. mỗi loại tổng đài này đều có ưu nhược điểm riêng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi chủ doanh nghiệp khác nhau. 

Đối với tổng đài trực tuyến , rất nhiều tính năng được cải tiến, bổ sung. Cùng với đó, việc lắp đặt thiết bị cũng trở nên dễ dàng hơn khi chỉ cần sử dụng trực tiếp trên online. Với những nâng cao về mặt kỹ thuật và tính năng, tổng đài AI đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục, ổn định và khả năng sử dụng lâu dài cho các . Như vậy, tập đoàn có thể hiện đại hóa quy trình làm việc vừa tối ưu về chi phí, khả năng sử dụng thay đổi linh hoạt đa dạng.

Nhu cầu của doanh nghiệp

Việc xây dựng tổng đài cho văn phòng cũng cần xác định theo quy mô và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. có thể giống nhau về quy mô, nhưng mục đích sử dụng khác nhau, tùy vào loại hình kinh doanh. Có những cơ quan sử dụng tổng đài cho các nhu cầu trả lời và gọi cơ bản. mặt khác, nhiều doanh nghiệp thì cần tổng đài tích hợp nhiều công cụ hơn, như: Tích hợp CRM; AI; … 

Lựa chọn đầu số tổng đài

Việc lựa chọn đầu số lắp tổng đài cho văn phòng cũng rất hữu ích. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của chủ doanh nghiệp, có 4 dạng đầu số chính có thể sử dụng như: 

 • Đầu số 1900
 • Đầu số 1800
 • Đầu số cố định
 • Đầu số di động

Đầu số đảm nhiệm chức năng là mối liên hệ giúp doanh nghiệp kết nối và gia tăng trải nghiệm tốt của khách hàng, thúc đẩy hiệu quả chốt sale. 

Trang bị đường truyền

Đường truyền internet ổn định đóng vai trò rất lớn đến hiệu quả hoạt động của tổng đài điện thoại cho văn phòng. Sẽ có nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn như: Nhiễu sóng, gián đoạn thông tin, tín hiệu chập chờn,… Điều đó sẽ khiến cuộc gọi mất kết nối và hiệu quả công việc giảm đi nhiều. 

Chọn dịch vụ uy tín

Với những tính năng tuyệt vời trên, nhu cầu lắp đặt tổng đài cho văn phòng ngày một tăng cao. Vì vậy, để lựa chọn đơn vị cài đặt tổng đài tốt nhất cần có sự cân nhắc, lựa chọn kỹ càng. Dưới đây là một số tiêu chuẩn quan trọng để lựa chọn dịch vụ tổng đài: 

 • Uy tín, thương hiệu nhà cung cấp
 • Có nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo
 • Đội ngũ nhân viên tài giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Tính linh hoạt, tùy biến cao

>>> Tham khảo thêm: Mô hình D2C là gì? 5 lưu ý cần nhớ khi triển khai mô hình D2C

OMICall – Dịch vụ lắp đặt tổng đài cho văn phòng

Trong những năm vừa qua, tổng đài ảo OMICall tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ tin cậy của nhiều doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. sẵn sàng tư vấn cho đơn vị kinh doanh lắp đặt tổng đài cho văn phòng khi có nhu cầu tối đa chi phí. 
 • Là tổng đài tích hợp AI đầu tiên tại việt nam. 
 • Dùng thử hệ thống tổng đài miễn phí trong 1 tháng, tiết kiệm 50% chi phí. 
 • Được sở hữu toàn quyền hệ thống tổng đài thông minh, hoạt động chuyên nghiệp. 
 • Chăm sóc hệ thống định kỳ, nâng cấp các tính năng công nghệ hiện đại thường xuyên. Giúp chủ doanh nghiệp tận dụng công nghệ hiện đại.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc lắp tổng đài cho văn phòng. Đây chắc là công cụ không thể thiếu dù cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nào. điều quan trọng chính là lựa chọn được hệ thống tổng đài đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp công ty. Đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ mà vẫn có thể tối ưu chi phí.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *