5 kinh nghiệm khi tìm hiểu dịch vụ tổng đài điện thoại

5 kinh nghiệm khi tìm hiểu dịch vụ tổng đài điện thoại
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm đuổi kịp khuynh hướng chuyển đổi công nghệ số, việc tìm đến các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một phần mềm công nghệ được nhiều đơn vị kinh doanh chọn lọc. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị triển khai dịch vụ tổng đài thích hợp sẽ mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu.

Vì vậy hãy để OMICall chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm trong việc tìm đến dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho hợp lý nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được một số rủi ro không đáng có khi sử dụng dịch vụ này.

5 kinh nghiệm khi tìm hiểu dịch vụ tổng đài điện thoại

Xác định đúng đắn yêu cầu và tiêu chí của đơn vị kinh doanh

Trước khi triển khai việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, tổ chức của bạn cần phải hiểu rõ tiêu chí và mong muốn của công ty để có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất. Từ đó tổ chức có thể tận dụng được những công dụng mà dịch vụ tổng đài thông minh đáp ứng và phát triển công việc kinh doanh theo như dự định đặt ra.

Lẽ thường, những sản phẩm dịch vụ có chức năng quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu năng hoạt động của một đơn vị nên cần phải đánh giá cẩn trọng trước khi đưa ra sự chọn lọc. Đặc biệt là một vài sản phẩm tác động trực tiếp đến quá trình giao tiếp và kết nối giữa đơn vị kinh doanh với khách hàng.

>>>Xem thêm: 9 Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Hiệu Quả

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

bài toán chi phí chắc chắn luôn là vấn đề hàng đầu được các đơn vị kinh doanh đề ra trước khi quyết định chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá chú trọng vào việc giá rẻ mà quên đi việc xem xét về chất lượng dịch vụ và sản phẩm đáp ứng. Hãy thật kỹ lưỡng xem xét về một mức giá hợp lý để vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại năng suất cho tổ chức.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm kỹ thuật như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên đầu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ cung cấp quá trình sử dụng sản phẩm tốt và giúp cho đơn vị kinh doanh không bị tắc nghẽn một số dự định kinh doanh đề ra.

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến quyết định trải nghiệm một ứng dụng về dịch vụ tổng đài đa kênh, bạn nên tìm hiểu một vài đơn vị cho phép trải nghiệm thực tế. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng xem xét được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều tình huống khác nhau. Để tránh trường hợp không thể trải nghiệm được bởi âm thanh kém chất lượng.

Cùng với đó, việc trải nghiệm trực quan sẽ cung cấp cho doanh nghiệp góc nhìn trực quan hơn về quá trình trải nghiệm tổng đài đa kênh. Việc hiểu rõ được những giá trị ứng dụng sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu hành trình làm việc và cải thiện hiệu suất trong quá trình vận hành.

Cân nhắc các giá trị mở rộng của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc tích hợp các tính năng mở rộng cũng là một điều đáng cân nhắc khi tìm đến về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu hành trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài thông minh OMICall với hàng loạt các lợi ích tính năng theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, trực website, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một trải nghiệm quản lý khách hàng “all-in-one” với một số tính năng vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài truyền thống. Từ đó, giúp cho tổ chức có thể tối ưu được các kênh tương tác với khách hàng và gia tăng đột phá kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị triển khai

Uy tín từ đơn vị triển khai dịch vụ tổng đài điện thoại

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp trải nghiệm tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Thực trạng này làm cho khách hàng trở nên e dè về việc chọn lọc một đơn vị uy tín để tiến hành. Cũng như một số dịch vụ bảo trì sản phẩm trong quá trình trải nghiệm.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong một vài sử dụng tổng đài ảo thông minh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn đơn vị kinh doanh, chúng tôi cam kết trình bày cho khách hàng một sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng cần thiết và ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể trải nghiệm dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận một vài tính năng đầu tiên của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *